Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Đại học Torrens Univeristy

0
1736

Đại học Torrens (Úc) được biết đến với môi trường học lý tưởng và chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University mang tính thực tế cao, có ích cho cộng đồng.

1. Giới thiệu Đại học Torrens University

Torrens University Australia (TUA) là một thành viên của Laureate International Universities, một trong những hệ thống các trường đại học hàng đầu thế giới với 80 trường Đại học đến từ 29 quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy, trường luôn đề cao và dành sự quan tâm đặc biệt cho du học sinh đến từ những vùng, miền khác nhau trên thế giới.

Từ bậc cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, các khóa học, dịch vụ luôn được cập nhật, đáp ứng đủ nhu cầu về kiến thức cũng như cuộc sống tại trường cho sinh viên.

>>> Tất tần tật về trường Đại học Torrens University

1.1. Những hỗ trợ sinh viên của Đại học Torrens University

Với số lượng lớn sinh viên ngoại quốc đang sinh sống, học tập tại trường, Đại học Torrens cung cấp những dịch vụ cần thiết cho sinh viên để giúp sinh viên làm quen và hòa nhập với môi trường học tập sinh hoạt tại một quốc gia hoàn toàn mới và hướng nghiệp sau này.

Sinh viên mới vào trường được tham gia các buổi workshop, event để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống Đại học tại Australia.

Hàng năm, trường thường xuyên tổ chức các ngày chào tân sinh viên và hàng loạt những workshop mang chủ đề ‘Day in the Life’ hay là những buổi trao đổi thông tin trong suốt cả năm học.

Ngoài ra, sinh viên học tập tại đây được hưởng miễn phí dịch vụ tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan đến học tập, công việc, cảm xúc hay cả về các mối quan hệ riêng tư. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp du học sinh hòa nhập với cuộc sống mới nhanh hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cũng như trải nghiệm được tốt hơn ở một môi trường mới.

Nhà trường đảm bảo rằng chỉ cần đang theo học một chương trình tại trường, không kể là sinh viên part-time hay full-time, online hay offline, sinh viên sẽ luôn được chăm sóc và hưởng mọi quyền lợi từ dịch vụ tư vấn này.

Những workshop mang tên Day in the Life được tổ chức hàng năm dành cho tân sinh viên trường.

 

chương trình nghiên cứu tiến sĩ đại học Torrens University
Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University

>>> Tư vấn du học

1.2. Định hướng nghề dành cho sinh viên Đại học Torrens University

Thêm vào đó, các hoạt động networking được diễn ra liên tục, nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp họ định hướng được con đường của mình sau này.

Không chỉ vậy, sinh viên khuyết tập cũng được nhà trường tạo điều kiện để đạt được mục tiêu học tập của mình.

Bộ phận quản lý sinh viên sẽ sắp xếp những yêu cầu của khóa học sao cho phù hợp với những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt, đại diện cho sinh viên liên hệ với đối tác học tập, hỗ trợ các dụng cụ học và thi, đưa ra những lời khuyên khi sinh viên gặp khó khăn trong mọi khía cạnh của cuộc sống học tập cũng như sức khỏe và tâm lý.

1.3. Hỗ trợ của Đại học Torrens với sinh viên sau tốt nghiệp

Về chương trình học, TUA cung cấp nhiều chương trình trải rộng trên nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho học tập và tìm kiếm việc làm sau này.

Mục đích của TUA là tận dụng toàn bộ thời gian học tập để rèn giũa các kĩ năng làm việc, do vậy song song với bằng cử nhân thông thường, sinh viên có thể tham gia thêm chương trình kĩ năng chuyên nghiệp .

TUA có một môi trường hiện tại, tiện nghi như resort, khu nghỉ dưỡng,… và giảng dạy trực tiếp tất cả các kỹ năng từ pha cafe, pha trà, nướng thịt, làm việc trong quán bar trong khuôn viên trường khi tham gia vào chương trình cấp chứng nhận kĩ năng chuyên nghiệp (professional skills).

Các chương trình học này được thiết kế bởi chính những nhà tuyển dụng,vì thế đảm bảo được đầu ra và sớm đưa ra định hướng cụ thể cho sinh viên ngay từ những ngày đầu tiên.

Ngoài việc quan tâm đến cuộc sống cũng như chú trọng rèn luyện kĩ năng cho sinh viên, Torrens University Australia luôn đề cao giá trị của tri thức và mang lại những điều thật sự ý nghĩa cho cộng đồng qua việc nghiên cứu và đầu tư vào các chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University.

chương trình nghiên cứu tiến sĩ đại học Torrens University
Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University

2. Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Đại học Torrens University

Mục tiêu của các chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University là phát triển các kĩ năng về phân tích, logic, tư duy cho nghiên cứu sinh, bao gồm việc nâng cao khả năng tìm hiểu về các khái niệm, phương pháp, khả năng chứng minh, bảo vệ đề tài và liên kết các mảng kiến thức liên quan với nhau.

Sinh viên hoàn thành luận án có khả năng tự tìm tòi nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề học thuật và bồi dưỡng kiến thức cho chính bản thân mình.

Để đạt được mục tiêu đó, chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University sẽ bao gồm cả các môn học nâng cao và những đề tài tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo sư và giảng viên có thâm niên trong ngành.

Mặc dù tất cả các bài nghiên cứu không được đăng trực tiếp trên các kênh thông tin nhưng một số đề tài chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University sẽ được đăng công khai trên trang web của trường, một số khác được đăng bởi PHIDU (the Public Health Information Development Unit).

Tuy chưa được đánh giá cao trên trên bảng xếp hạng về nghiên cứu, thế mạnh của TUA là các khóa học được thiết kế rất linh hoạt, nhằm mang đến điều kiện tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh thông qua hình thức học trực tuyến.

Sinh viên/nghiên cứu sinh có thể lựa chọn học online hoặc kết hợp cả hai hình thức online và offline tại trường.

>>> Cách di chuyển giao thông công cộng đến Đại học Torrens

2.1. Mục tiêu chương trình Tiến sĩ Đại học Torrens University

Các chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University giúp sinh viên có khả năng tự tìm tòi nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề học thuật và bồi dưỡng kiến thức cho chính bản thân mình.

Với mục tiêu chính là mang đến lợi ích cho cộng đồng, TUA chú trọng vào các công trình nghiên cứu đa ngành hoặc liên ngành nhằm đưa ra các giải pháp cho xã hội về các vấn đề chủ yếu như giáo dục và sức khỏe.

Những nghiên cứu xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng hay chính phủ đưa ra mà trong đó nghiên cứu và nghiên cứu sinh sẽ đóng vai trò như người cộng tác hay cố vấn, đảm bảo kết quả của nghiên cứu và áp dụng kết quả đó vào thực tế.

Vào năm 2016, trường đã khởi động chương trình Research Plan in 2016 nhằm tạo ra nền tảng để thu hút nhiều hơn nữa các tổ chức, chính phủ và nhà đầu tư tham gia và thực hiện những nghiên cứu có giá trị cho cộng đồng.

TUA hiện cũng đang điều hành và quản lý trung tâm nghiên cứu Public Health Information Development Unit (PHIDU) chuyên cung cấp thông tin về sức khỏe, được chính phủ Úc đầu tư từ năm 1999.

2.2. Vì sao nên chọn chương trình Tiến sĩ Đại học Torrens University

Torrens University Australia luôn được đánh giá cao bởi môi trường học và các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên, là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên toàn cầu muốn được hưởng nền giáo dục hàng đầu. Đồng thời sự đề cao của tính thực tiễn trong giáo dục, thể hiện qua chương trình học và các công trình nghiên cứu phục vụ cộng đồng, vì mục đích của xã hội đã dần dần chứng minh được danh tiếng và vị thế của TUA trên thế giới.

3. Tổng kết 

Bài viết được thực hiện để giải đáp những câu hỏi sau:

  • Sinh viên của trường được hưởng các dịch vụ nào khi học tập tại Torrens?
  • Sinh viên có được trợ giúp gì để hòa nhập với cuộc sống mới nhanh hơn không?
  • Nhà trường có các hoạt động gì để giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ với nhà tuyển dụng?
  • Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University có điểm gì nổi bật?

>>>Website Đại Học Torrens Univeristy: https://www.torrens.edu.au/

chương trình nghiên cứu tiến sĩ đại học Torrens University
Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University