Chuyên đề online về trường Ryerson University (Canada)

Nội Dung Chuyên Đề

Chuyên đề online về trường Ryerson University (Canada)

Ryerson University nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu – đào tạo hàng đầu Canada và vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Toronto.

Quý vị thân mến,

Được thành lập từ năm 1948 với tinh thần đổi mới, sáng tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, Đại học Ryerson đã liên tục phát triển để trở thành một trong những trường đáng mơ ước nhất của sinh viên bản địa Canada nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Đại học Ryerson có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Toronto sầm uất mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm và nghề nghiệp cho hơn 43 000 sinh viên đang theo học tại đây. Dù lựa chọn chương trình học nào trong số hơn 100 chương trình từ cử  nhân đến sau Đại học, sinh viên Ryerson đều có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, cơ hội thực tập/ co-op cũng như cơ hội tiếp xúc với các thương hiệu lớn có mặt tại Toroto. Năm 2014, Đại học Ryerson công bố slogan cho chiến lược phát triển năm năm (2014 – 2019) “Our time to lead” (Tạm dịch: Đã đến lúc chúng ta lãnh đạo)  càng hứa hẹn những bước tiến vượt bậc về nghiên cứu, giảng dạy trong tương lai.

Chuyên đề Online Ryerson

Nhằm cung cấp các thông tin cần thiết để quý vị có thể tìm hiểu và thực hiện kế hoạch du học tại Canada và trường Đại học Ryerson, Chương trình Hỗ trợ du học thực hiện Chuyên đề online về trường Ryerson và hội thảo với sinh viên đang học tại trường. Các nội dung được trình bày trong chuyên đề này bao gồm:

1. Giới thiệu tổng quan về Đại học Ryerson

Trong phần này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Đại học Ryerson, từ đó nắm bắt được tinh thần của trường cũng như phương pháp học tập – làm việc tại đây.

2. Học bổng Đại học Ryerson dành cho sinh viên quốc tế

Phần này cung cấp thông tin chi tiết về các loại học bổng đầu vào và học bổng của riêng từ khoa đào tạo thuộc Đại học Ryerson phù hợp với sinh viên quốc tế nói chung và học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam nói riêng.

3. Thông tin về ngành học Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn, một trong những ngành học mạnh nhất của Ryerson theo tạp chí Mc Lean

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị thông tin về thị trường Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn tại thành phố Toronto cũng như phương pháp đào tạo chất lượng Ted Rogers School of Management – trường đào tạo ngành quản trị của Đại học Ryerson.

4. Thực tập và co-op tại Ryerson

Tính ứng dụng cao luôn là đặc điểm nổi trội của Đại học Ryerson. Trong phần này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các chương trình thực tập, co-op cũng như cách thức đăng ký và lợi ích của những chương trình này đối với sinh viên.

5. Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ xin học bổng Ryerson từ du học sinh Việt Nam đang học tại trường

Bạn Lê Dương Minh Ngọc, hiện đang là sinh viên của ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn tại Đại học Ryerson sẽ chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ học tập tại Ryerson và kinh nghiệm xin học bổng đầu vào. Minh Ngọc đã đạt hai học bổng là International Secondary School Merit Scholarship (học bổng đầu vào) và RU Entrance Awards (học bổng của khoa).  

Chúng tôi hi vọng rằng Chuyên đề online về trường cao đẳng Đại học Ryerson sẽ giúp quý vị có thêm thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kế hoạch học tập tại Canada sắp tới.

Nhằm giúp quý vị có cơ hội trao đổi thông tin về trường Ryerson với khách mời Lê Dương Minh Ngọc – du học sinh đạt 02 học bổng Ryerson đang học Quản trị Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Chương trình Hỗ trợ du học tổ chức hội thảo với các thông tin cụ thể như sau: 

 Hội thảo: Chuyên đề online về trường Ryerson University (Canada)

♦ Thời gian hội thảo: 14h00 – 16h00 thứ Hai, ngày 08 tháng 01 năm 2018

♦ Thời gian check-in và nhận tài liệu: 13h30 – 14h00 ngày 08 tháng 01 năm 2018

♦ Địa điểm hội thảo: Văn phòng chương trình Hỗ trợ du học, số 24 phố Chùa Hà, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

♦ Đăng ký tham gia: Quý vị có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link sau: https://goo.gl/jB97SY

Ban tổ chức sẽ gửi email tới quý vị và gọi điện xác nhận vào ngày 06 tháng 01 năm 2018.

Để được tư vấn chi tiết các thông tin về du học tại Canada, quý vị vui lòng thực hiện theo một trong những cách dưới đây:

Cách 1: Gọi điện vào hotline 012 4646 3333 hoặc 024 6686 4343
Cách 2: Điền thông tin theo form tư vấn sau:

Loading

 

Danh mục tham khảo cho bài viết

1. About. (n.d.). Retrieved December 26, 2017, from https://www.ryerson.ca/about/

2. Ryerson University. (2017). This is Ryerson – International Admission Handbook 2018 [Press release]. Retrieved December 26, 2017, from https://www.ryerson.ca/content/dam/admissions/Assets/IH2018.pdf

Bản quyền bài viết thuộc về Chương trình Hỗ trợ du học

(www.hotroduhoc.vn)

Viết bởi Lục Phạm Quỳnh Nhi

Học viên Chương trình Hỗ trợ du học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *