Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada

Nội Dung Chuyên Đề

Lao động nước ngoài tại Canada có thể hỗ trợ người thân hoặc bạn bè xin visa Canada

Bài viết này là nội dung hướng dẫn của Chính phủ Canada về người lao động nước ngoài có thể hỗ trợ việc xin visa Canada của người thân hoặc bạn bè được chúng tôi dịch và biên tập từ Trung tâm Trợ giúp của Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC Help Centre, mời quý vị cùng theo dõi.

Người lao động nước ngoài có thể hỗ trợ người thân hoặc bạn bè xin visa Canada như thế nào?

Chính phủ Canada quy định trường hợp người thân hoặc bạn bè của người lao động nước ngoài muốn đến Canada thì họ cần nộp hồ sơ xin cấp visa đến cơ quan thị thực Canada.

Người lao động nước ngoài có thể viết một bức thư mời với nội dung đề nghị thanh toán vé máy bay, nơi ăn ở…cho thành viên gia đình hoặc bạn bè của họ. Theo đó, người thân hoặc bạn bè của lao động nước ngoài tại Canada có thể bổ sung bức thư này vào hồ sơ xin visa Canada của mình.

Hỗ trợ xin visa canada cho người thân/bạn bè của lao động nước ngoài tại canada

 

How can I help a family member or friend apply to visit Canada?

If your friend or family member wants to visit Canada, they must apply to the Canadian visa office responsible for his or her country or region. A visa officer will review the application and decide whether to issue a visa.

You can help your friend or family member by writing a letter of invitation. It should explain how you will help the person. For example, you may offer to pay for plane tickets or accommodation. A letter of invitation can help, but it does not guarantee the person will get a visa.

Chúng tôi mong rằng chuyên đề online với chủ đề: “Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada” sẽ giúp quý vị có được những thông tin hữu ích và cần thiết cho kế hoạch làm việc tại Canada của quý vị cùng gia đình.

Để được tư vấn chi tiết về làm việc tại Canada đối với trường hợp riêng của mình, quý vị vui lòng liên hệ Chương trình Hỗ trợ du học theo những cách sau:

♦ Cách 1: Gọi điện vào số 0125 8383 777 hoặc 0125 6363 777

♦ Cách 2: Điền thông tin vào form tại link: 

Loading

 

Quý vị có thể theo dõi các bài viết khác trong chuyên đề online: “Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada” tại link: https://hotroduhoc.vn/chuyen-de/nhung-thac-mac-thuong-gap-ve-lam-viec-tai-canada

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và kính chúc quý vị có nhiều niềm vui trong quá trình thực hiện kế hoạch làm việc tại Canada của mình và gia đình.

Danh mục tài liệu tham khảo:

Family Members. Retrieved January 23, 2018 from http://www.cic.gc.ca/  

 

Bản quyền bài viết thuộc về Chương trình Hỗ trợ Du học

(www.hotroduhoc.vn)

Dịch bởi Phạm Thị Dịu

Hiệu đính bởi Nguyễn Việt Anh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *