Hội thảo chuyên đề online về Học viện SAIT (Canada)

Thứ hai, 14 Giờ 00 Phút Chiều Ngày 05/03/2018
Văn phòng Hỗ trợ du học
24 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu Hội Thảo

Ngày 05.03.2018, tại Văn phòng chương trình cộng đồng Hỗ trợ du học sẽ diễn ra chương trình hội thảo chuyên đề online về Học viện SAIT (Canada). Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện về giáo dục – việc làm quốc tế do Chương trình Hỗ trợ du học kết hợp với các đối tác tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và chính thống tới phụ huynh, học sinh và những người quan tâm.

♦ Đơn vị quản lý: Chương trình cộng đồng Hỗ trợ du học

♦ Đơn vị tổ chức hội thảo: Dự án cộng đồng hỗ trợ du học Canada

♦ Đối tác: Học viện SAIT (Canada)

Trong buổi hội thảo, cùng với việc giới thiệu các thông tin tổng quan về Học viện SAIT (Canada), đại diện Học viện sẽ trả lời các câu hỏi được đặt ra bởi quý vị phụ huynh, học sinh và các tư vấn viên thông qua website hotroduhoc.vn và Facebook event trên trang Fanpage Hỗ trợ du học. Câu trả lời sẽ được chương trình Hỗ trợ du học tổng hợp và cập nhật liên tục tại Chuyên đề online về Học viện SAIT (Canada)

Chương trình cộng đồng Hỗ trợ du học trân trọng cảm ơn các quý vị đã quan tâm và tham gia buổi hội thảo chuyên đề online về Học viện SAIT (Canada). Chúng tôi hi vọng sẽ mang tới thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho quý vị trong các buổi hội thảo tiếp theo.

Mời quý vị theo dõi một số hình ảnh trong chương trình:

SAIT 10

SAIT 9

SAIT 8

SAIT 7

SAIT 6

SAIT 5

SAIT 4

SAIT 3

SAIT 2

SAIT 1

 

Chương trình Hỗ trợ du học
hotroduhoc.vn           

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *