Học Tiếng Anh tại trường Đại học Torrens University

0
1911

Là thế mạnh của Đại học Torrens (Úc), các chương trình đào tạo ngôn ngữ với chất lượng giảng dạy cao đã và đang thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Đặc biệt, học tiếng Anh tại Đại học Torrens University được đánh giá chất lượng cao nhất tại Úc hiện nay.

1. Vì sao cần học Tiếng Anh?

Trong những năm gần đây, xu thế toàn cầu hóa với những giá trị mang lại về kinh tế, giao lưu văn hóa đã và đang mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam.

Mang trong mình hoài bão và khát vọng lớn cùng với tư duy rộng mở, các công dân toàn cầu hứa hẹn mang đến sự phát triển cho không chỉ cộng đồng thế giới mà còn góp phần xây dựng đất nước và quảng bá bản sắc văn hóa của dân tộc mình.

Để chuẩn bị cho những cuộc dấn thân ấy, ngoài những kĩ năng cơ bản như sử dụng công nghệ thông tin, giao tiếp toàn cầu, điều thiết yếu đối với mỗi công dân trẻ đó là khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, và nhất là Tiếng Anh.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, Trường Đại học Torrens Australia đã mang đến cho sinh viên của họ những chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của học viên trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc.

học tiếng Anh tại Đại học Torrens University

>>> Tư vấn du học các nước

2. Tại sao chọn học Tiếng Anh Đại học Torrens University?

Nằm trong Hệ thống các trường đại học quốc tế Laureat (một mạng lưới toàn cầu với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ NEASC công nhận về chất lượng đào tạo), Torrens University Australia là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu tại Úc có uy tín và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. T

rường cung cấp những chương trình học đại học, sau đại học, dạy nghề và đào tạo ngôn ngữ, với các ngành chính như Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Tiếng Anh, Y tế và Quản lý Nhà hàng-khách sạn… tại 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn: Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane.

Bằng nỗ lực lập nên các trung tâm giảng dạy tiếng Anh, cùng với nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy và trang bị các cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, các chương trình đào tạo học tiếng Anh tại Đại học Torrens University đã đạt được những thành tích nhất định.

>>> Tất tần tật thông tin về Đại học Torrens University

3. Điều kiện đầu vào tiếng Anh tại Đại học Torrens University

Trung tâm đào tạo Ngôn ngữ Đại học Torrens – thành viên của English Australia.

Hiện tại, trường cung cấp cho sinh viên cho Trung tâm đào tạo Ngôn ngữ Đại học Torrens (TULC) tại cơ sở Sydney, đây là trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh cho tất cả các trường đại học quốc tế Laureate tại Úc và được NEASC đánh giá cao về chất lượng. Trung tâm cũng là một thành viên của English Australia.

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh học thuật đầu vào trực tiếp ( Direct Entry Programs) của trung tâm được thiết kế cho 4 ngành học chính, đó là Kinh doanh (Bussiness), Thiết kế (Design), Y tế (Health) và Quản lí nhà hàng – khách sạn (Hospitality).

Với các khóa học kéo dài từ 10 đến 15 tuần, mỗi tuần 20 giờ học từ thứ 2 tới thứ 6, Torrens tự tin có thể nâng từ 0.5 đến 1.0 band điểm so với điểm IELTS ban đầu của sinh viên.

Band điểm IELTS đầu vào tối thiểu cho sinh viên các khóa là 4.5.

Với mong muốn mang tới cho sinh viên khối kiến thức chuẩn và đa chiều cũng như đội ngũ giảng viên bản địa dày dặn kinh nghiệm, Torrens đã có một bước tiến mới khi hợp tác với Học viện Anh ngữ chuyên sâu ( IELI) dành cho sinh viên quốc tế tại cơ sở Adelaide.

IELI là một tổ chức phi lợi nhuận, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoaị ngữ cho sinh viên đại học và sau đại học. Có thể nói, các giáo viên tại IELI đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới và đều có hàng nghìn giờ đứng lớp trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên từ Châu Á, Châu, Trung Đông đến các nước Mỹ Latinh.

Thêm vào đó, chương trình giảng dạy tiếng Anh của IELI phân chia theo 8 cấp độ, đảm bảo độ phù hợp và sự tiến bộ đối với trình độ của từng học sinh.

chương trình nghiên cứu tiến sĩ đại học Torrens University
Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Đại học Torrens University

4. Phương giáo giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Torrens University

Một điểm cộng cho phương thức giảng dạy tiên tiến của Torrens đó là song song với những bài học tiếng Anh, trường còn trang bị cho sinh viên những lớp học miễn phí các kĩ năng cần thiết như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng quản lí thời gian, kĩ năng phân tích, kĩ năng đàm phán… với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hy vọng rằng các lớp học này sẽ tạo cho sinh viên một nền tảng kiến thức nền cũng như các kỹ năng mềm vững chắc, giúp sinh viên thẳng tiến trên con đường hội nhập toàn cầu, trở thành nhân lực thế giới.

>>>Cách di chuyển bằng giao thông công cộng tại Đại học Torrens

5. Thành tựu của học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh tại Đại học Torrens University

Song song với lớp học kiến thức, các lớp học kĩ năng cũng được cung cấp miễn phí cho sinh viên.

Cung cấp chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và đảm bảo duy trì chất lượng ấy tại từng cơ sở, Trường Đại học Torrens Australia nói chung và chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh của trường nói riêng đã dần chứng tỏ được vị thế của mình trong thị trường giáo dục quốc tế.

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã đạt được những thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình. Một trong những người tài năng ấy là Gwangho (Sid) Choi, người đã tốt nghiệp chương trình học tiếng Anh đầu vào trực tiếp (Direct Entry Programs) ngành Quản lí Nhà hàng – Khách sạn, quán quân Master Chef Hàn Quốc 2014, là một trong những niềm tự hào lớn của trường.

Hiện tại, Sid đang tiếp tục học lên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh tại William Blue. Anh chia sẻ: “Tôi vẫn còn nhớ rõ về những ngày đầu tiên của mình, khi tôi bắt đầu khóa học tiếng Anh. Tôi nhớ những khó khăn khi cố hiểu giảng viên nói gì, khi thuyết trình tiếng Anh cũng như hoàn thành bài tập đầu tiên của mình. Những giảng viên của tôi rất sẵn lòng hỗ trợ sinh viên và cực kỳ chuyên nghiệp, họ đã giúp tôi có thể cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh chóng và hiệu quả”

6. Tổng kết

Với bước đà phát triển này, hứa hẹn trong tương lai, Torrens University Australia và đặc biệt là các chương trình đào tạo tiếng Anh tại đây sẽ vươn tới một nền giáo dục tầm cao, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, thu hút nhiều học sinh hơn và góp phần mang ước mơ bay cao, bay xa để hội nhập toàn cầu của người trẻ trở thành hiện thực.

>>> Website chính thức Đại học Torrens University: https://www.torrens.edu.au/

chương trình nghiên cứu tiến sĩ đại học Torrens University