Top 5 trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam 

0
2041

Tư vấn du học Trung Quốc ngày càng phát triển bởi các bạn trẻ Việt ngày càng chọn quốc gia này làm nơi du học nhiều hơn. Một nền giáo dục tốt, văn hóa lịch sử tương đồng của Trung Quốc ngày càng tạo sức hút với sinh viên Việt Nam. 

Việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Trung uy tín sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin du học hữu ích. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và quá trình du học suôn sẻ hơn. 

Top 5 trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Việt Nam được hotroduhoc.vn gợi ý dưới đây có thể là lựa chọn cho bạn. Cùng theo dõi bài viết nhé.

 1. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc – UMAS 

UMAS vẫn luôn nằm trong top đầu các trung tâm tư vấn du học Trung tại Việt Nam trong nhiều năm. Bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị này nhận được nhiều sự tin tưởng của  các trường Đại học hàng đầu Trung Quốc.

Tư vấn du học Trung Quốc UMAS - nơi trao gửi niềm tin (ảnh: internet).
Tư vấn du học Trung Quốc UMAS – nơi trao gửi niềm tin (ảnh: internet).

Những trường đang liên kết và lựa chọn UMAS làm văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam như:Đại học Bắc Kinh, đại học Thượng Hải, đại học Thanh Đảo, đại học nhân dân Trung Hoa…

Các thông tin luôn được chuyên gia du học UMAS cập nhật mới nhất và có sự tư vấn chính xác đến với sinh viên. Du học UMAS được đại sứ quán Trung Quốc rất tin tưởng để gửi gắm các thông tin có liên quan đến quốc gia này về mọi vấn đề từ chính trị, giáo dục,…

Có thể các bạn sẽ không thấy UMAS quảng cáo hay thông tin nhiều nhưng văn phòng của UMAS luôn đông đảo sinh viên đến đăng ký. Chất lượng và hiệu quả, những giá trị làm hài lòng sinh viên và phụ huynh chính là lời quảng cáo của đơn vị này.  

Với UMAS, sẽ có những thuộc hội thảo để bạn có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện của các trường đại học của Trung Quốc. Ngoài ra các hội thảo do UMAS tổ chức thường xuyên cũng có thể cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đến bạn. 

2. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc – Vinahure 

Vinahure là một trung tâm tư vấn du học Trung thành lập năm 2006 tại Hà Nội. Với phương châm  “tận tâm – chuyên nghiệp”, đơn vị này luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi có nhu cầu du học Trung Quốc. 

Vinahure - trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu  (ảnh: internet).
Vinahure – trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu (ảnh: internet).

Nhờ những cống hiến trong gần 20 năm qua cho lĩnh vực du học,  Vinahure đã nhận được nhiều giải thưởng từ các trường đại học tại Trung Quốc là đối tác trao tặng: Giải thưởng “đơn vị tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam” được đại diện các trường danh tiếng ở Trung Quốc tặng.

Bên cạnh đó là giải thưởng “Agent được sinh viên yêu thích nhất” do Hội du học sinh Trung Quốc trao tặng. Vinahure hiện có văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và là trung tâm du tư vấn du học Trung đáng tin cậy. 

Các chuyên viên tư vấn du học Trung tại Vinahure sẽ theo sinh viên trong suốt quá trình du học. Từ khi đăng ký cho đến du học về nước. Vì thế, đây được coi là trung tâm có dịch vụ chăm sóc cũng rất tốt. 

3. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc – AVI

AVI – trung tâm tư vấn du học Trung hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch vụ dịch thuật. Đơn vị được thành lập năm 2004 và hiện là đại diện của đại học Bắc Kinh, Thanh Hoa, Vũ Hán, Chiết Giang, Nam Kinh,…tại Việt Nam. 

Sở hữu đội ngũ tư vấn với tầm hiểu biết rộng về đất nước Trung Quốc. Các chuyên gia cao cấp đã từ sống và làm việc ở Trung Quốc dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng chính xác cho các bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm, AVI không ngừng nỗ lực phát triển trong những năm qua. Với slogan “Shine together” chất lượng dịch vụ tư vấn du học Trung của đơn vị này luôn được lựa chọn. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của AVI. 

AVI cũng là đơn vị được biết đến là luôn tư vấn trọn gói từ A-Z cho quá trình du học của sinh viên. Các chuyên gia luôn hiểu được khó khăn của sinh viên từ đó đưa ra thông tin giải quyết chính xác và nhanh chóng. 

Vinahure - trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu  (ảnh: internet).
AVI – trung tâm tư vấn du học Trung hoạt động từ năm 2004 (ảnh: internet).

AVI không chỉ hướng dẫn học sinh hoàn thiện hồ sơ đến bước xin visa thành công, được nhận thư mời nhập học sau đó là thu xếp toàn bộ nơi ăn ở và mua vé máy bay, hướng dẫn thủ tục nhập học cho sinh viên. 

Các bạn và gia đình sẽ được hỗ trợ cho tới khi hoàn thành quá trình học 1 năm, 2 năm hay thậm chí 3,4 năm. Đó chính là điều mà AVI luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng. 

4. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc – Hicado

Hicado đã thành lập được hơn 10 năm theo giấy phép hoạt động được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội và Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp. Trong thời gian qua, Hicado không ngừng nâng tầm và phát triển.

Hiện tại, Hicado với vị trí là đơn vị tư vấn du học Trung hàng đầu tại Việt Nam. Hicado được biết đến là cầu nối chất lượng giữa sinh viên Việt Nam với các trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc. 

Du học Trung Quốc với Hicado (ảnh: internet).
Du học Trung Quốc với Hicado (ảnh: internet).

Đến với du học Hicado, các bạn sẽ được cung cấp và tư vấn miễn phí về định hướng du học và định hướng nghề nghiệp. Ngoài ra, còn có các phương pháp học tập; hỗ trợ luyện thi cũng như việc hoàn thành các chứng chỉ để du học Trung Quốc. 

Những sự kiện, hội thảo tư vấn du học Trung được diễn ra thường xuyên để cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên. Cộng đồng người Việt tại Trung Quốc do Hicado xây dựng cũng sẽ giúp các bạn được nhiều điều. 

5. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc Sunrise Việt Nam 

Sunrise Việt Nam thành lập năm 2002, trải qua hành trình gần 20 năm đồng hành cùng sinh viên Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học Trung này là thành viên của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đây là đơn vị duy nhất nằm trong top 5 này và có liên quan một chút đến nhà nước. Đây cũng là thành viên của  Liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam. Điều đó đủ thấy được sự uy tín của cái tên này. 

Du học Trung Quốc với Hicado (ảnh: internet).
Sunrise Việt Nam thuộc VCCI (ảnh: internet).

Sunrise được đại sứ quán Trung Quốc cùng các trường đại học hàng đầu ở quốc gia này rất tin tưởng và đánh giá cao. Nhiều năm liền đây là trung tâm tư vấn du học Trung chất lượng được sinh viên Việt Nam lựa chọn. 

Đội ngũ tư vấn của Sunrise đều có bằng đại học và thạc sỹ, thành thạo tiếng Trung và có kinh nghiệm về du học Trung Quốc. Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh hiện Sunrise có đa dạng các chương trình du học để sinh viên lựa chọn. 

Top 5 trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam trên đây được giới thiệu có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình du học Trung Quốc. Hotroduhoc.vn hy vọng rằng, các bạn có thể lựa chọn được một cái tên trên đây để quá trình du học thuận lợi hơn.