Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada

Nội Dung Chuyên Đề

Cần làm gì khi sai tên trên giấy phép lao động?

Bài viết này là nội dung hướng dẫn của Chính phủ Canada về người nước ngoài cần làm gì khi có lỗi sai ở tên ghi trên giấy phép lao động khi sang Canada làm việc được chúng tôi dịch và biên tập từ Trung tâm Trợ giúp của Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC Help Centre, mời quý vị cùng theo dõi.

Người lao động nước ngoài cần làm gì khi sai tên trên giấy phép lao động?

Chính phủ Canada quy định họ tên của người nước ngoài được ghi trên giấy phép lao động phải trùng khớp với họ tên trên hộ chiếu. Trường hợp Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC có sự nhầm lẫn, người nước ngoài cần gửi các giấy tờ yêu cầu chỉnh sửa giấy phép nhập cảnh, giấy xác nhận thường trú hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng tạm trú nhân hợp lệ của mình.

Yêu cầu chỉnh sửa giấy phép lao động của người nước ngoài

There is a mistake in my name on my work permit, can you fix it?

Yes. Your name on your work permit should be exactly as it is on your passport.

If we made a mistake and the name on your permit does not match the name on your passport, submit a Request to Amend the Record of Landing, Confirmation of Permanent Residence or Valid Temporary Resident Documents.

Read the instruction guide to find out how to fill out the form and where to submit.

Chúng tôi mong rằng chuyên đề online với chủ đề: “Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada” sẽ giúp quý vị có được những thông tin hữu ích và cần thiết cho kế hoạch làm việc tại Canada của quý vị cùng gia đình.

Để được tư vấn chi tiết về làm việc tại Canada đối với trường hợp riêng của mình, quý vị vui lòng liên hệ Chương trình Hỗ trợ du học theo những cách sau:

♦ Cách 1: Gọi điện vào số 0125 8383 777 hoặc 0125 6363 777

♦ Cách 2: Điền thông tin vào form tại link: 

Loading

Quý vị có thể theo dõi các bài viết khác trong chuyên đề online: “Những thắc mắc thường gặp về làm việc tại Canada” tại link: : https://hotroduhoc.vn/chuyen-de/nhung-thac-mac-thuong-gap-ve-lam-viec-tai-canada

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và kính chúc quý vị có nhiều niềm vui trong quá trình thực hiện kế hoạch làm việc tại Canada của mình và gia đình.

Danh mục tài liệu tham khảo:

Applying for a work permit. Retrieved January 25, 2018 from http://www.cic.gc.ca/  

 

Bản quyền bài viết thuộc về Chương trình Hỗ trợ Du học

(www.hotroduhoc.vn)

Dịch bởi Nguyễn Anh Phương

Hiệu đính bởi Nguyễn Việt Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *